Câu chuyện chăm sóc sau sinh của mẹ Hồng Thu

Khi mang thai mình lên gần 20 kg, bác sỹ cảnh báo là lên cân hơi bị nhiều như vậy là không tốt cho sức khỏe, còn mình chỉ lo không biết làm cách nào để lấy lại vóc dáng và tự tin mặc được quần áo trước đây. Ông xã mình tâm lý lắm, lúc nào cũng động viên “tất cả vì con em chúng ta”, và hứa sẽ tặng mình món quà giúp lấy lại vòng eo thon thả.

Anh đem về hộp quà thật đẹp và bảo đây sẽ là bí quyết giúp mình tự tin tỏa sáng sau sinh.

Túi muối thảo mộc Lamom

2 tuần sau khi sinh, khi cơ thể đã hết mỏi mệt, mình bắt đầu chăm sóc vùng bụng. Lịch sinh hoạt mỗi buổi sáng của 2 mẹ con mình thường sẽ bắt đầu bằng cho bé phơi nắng, sau đó Bà Ngoại cho bé tắm, trong lúc này mình xông vùng kín & tắm rửa sạch sẽ . Sau khi đã cho con bú, mình sẽ dành khoảng 30 phút để :

  1. Đặt túi muối nóng lên vùng bụng,  sẽ lấy ra khi túi hơi nguội.
  2. Thoa thảo mộc săn chắc bụng.
  3. Mang đai nịt bụng.

hinhlamom

Túi muối thảo mộc Lamom

“Thảo mộc săn chắc bụng” của Tanamera (www.sausinh.com) khi thoa lên cho cảm giác âm ấm. Ban đầu chưa có kinh nghiệm, mình còn lúng túng trong việc mang đai, nhưng chỉ sau 2 ngày là mọi việc đã ổn. Kinh nghiệm của mình là sau khi mang đai nịt bụng của Tanamera, mình sẽ mang thêm 1 đai nịt bụng có móc khóa (loại sẵn có trên thị trường) . Để như vậy tới chiều, và luôn đặt thêm túi muối nóng bên khi có điều kiện. Buổi tối sau khi vệ sinh cơ thể, mình sẽ làm lại một lần nữa và để qua đêm.

Tuy bụng chưa thật là thẳng như trước khi mang thai, nhưng mình đã có thể diện lại các quần áo trước đây và size M vẫn là size quần áo của mình trước khi mang thai , cũng như sau khi sinh. Bộ sản phẩm “Tự tin sau sinh” của Tanamera thực sự rất dễ sự dụng, mình cảm thấy việc lấy lại vóc dáng sau khi sinh, thực ra cũng không quá khó.

Cám ơn Ông Xã  đã tăng cho mình “Tanamera, thảo mộc cho mẹ khi mang thai & sau sinh”.

(Trích những lời chia sẻ của mẹ Hồng Thu)

 

 

Bạn cần tư vấn: 0123 329 88 66