Bạn có biết tại sao các Bác sỹ ở Anh khuyên các chị em nên sử dụng “Dung dịch vẹ sinh phụ nữ Bentley Organic” hàng ngày?

  • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các Bác sỹ sản phụ khoa của Vương quốc Anh phê duyệt sử dụng . Đây là một thông điệp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Dung dịch vệ sinh phụ nữ Bentley Organic” đã được kiểm nghiệm da liễu và đã được các Bác sỹ da liễu phê duyệt. Không chỉ an toàn về độ pH 4.5 – 5 (độ pH của vùng kín bình thường giao động từ 4.5 – 5.5) , mà sự phê duyệt của các Bác sỹ da liễu tại Anh có nghĩa “dung dịch vệ sinh phụ nữ Bentley organic” tuyệt đối an toàn cho làn da người sử dụng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ bentley organic

  • Dung dịch vệ sinh phụ nữ Bentely Organic” đã được Hiệp Hội Đất của Anh (Tổ chức độc lập của Anh chứng nhận sản phẩm hữu cơ cho chăm sóc da và sức khỏe) chứng nhận là sản phẩm organic với thành phần organic chiếm 85%.
  • Giúp làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ vùng da nhạy cảm và trẻ hóa. Sản phẩm đạt huy chương vàng tại Vương Quốc Anh năm 2015.

Hiện đang có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ 10% khi mua sản phẩm tại Earthmama, đến hết ngày 31/08/2016 vui lòng truy cập website:  http://earthmama.vn để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng tại đây.

——————————–

Earthmama – Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Organic
Website: http://earthmama.vn/
Hotline: 1900 58 58 69
Email : mail.earthmama@gmail.com
Địa chỉ : 178A Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Bạn cần tư vấn: 0123 329 88 66