Qui trình chăm sóc nail :

  1. Tẩy tế bào chết với Thảo mộc Tanamera
  2. Massage nhẹ nhàng với dầu dừa giúp nuôi dưỡng và làm mềm da
  3. Cắt móng & da
  4. Sơn organic ” Zao make up organic”

 

 

Giá dịch vụ (không sơn): 120k + 80k sơn Zao organic

 

Qui trình sơn móng luôn bắt đầu bằng lót 635 cho móng cứng. Sau đó sơn màu & kết thúc với sơn bóng

 

“Sơn móng Zao” cam kết không có các thành phần hoá chất độc hại .

 

☠ Không Dibutyl Phthalate (DBP): thành phần này chủ yếu được tìm thấy trong tất cả các loại thuốc xịt tóc và sơn móng tay vì chúng giúp tăng cường tính đàn hồi. Thành phần này cũng có thể gây ra vô sinh ở phụ nữ. Hơn nữa, nó có thể dẫn đến sẩy thai.
Các nghiên cứu cũng đã tìm thấy, chất DBP ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chức năng tử cung. Từ đó, những bé sơ sinh nam có thể được sinh ra với nhiều bất thường ở dương vật hoặc các khuyết tật bộ phận sinh dục. Hóa chất này cũng có thể gây ra sinh non, nhẹ cân và các vấn đề phát triển bất thường ở trẻ sơ sinh.

 

☠ Không Toluene: thành phần này chủ yếu được tìm thấy trong xăng dầu, vật liệu nổ. Toluene có thể ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh của thai nhi. Nó cũng có thể gây ra các biến chứng liên quan đến các bé sơ sinh như: nhẹ cân, khiếm thính, dị tật bẩm sinh, dị tật trên khuôn mặt và các vấn đề thận.

 

☠ Không Formaldehyde: thành phần này được sử dụng để làm săn chắc móng tay. Nó đã được kiểm nghiệm là thủ phạm gây nên ung thư ở chuột. Do đó, phụ nữ mang thai nên tránh sử dụng sơn móng tay có chứa thành phần này.

 

☠ Không Xylene: đây là thành phần gây dị ứng ở da , da bị đỏ , khô và nứt nẻ,  ảnh hưởng lên hệ thần kinh trung ương (trí óc không hoạt động), kích ứng lên mắt và ảnh hưởng tới hệ hô hấp.
☠ Không Colophony (rosin) : chất này gây kích ứng da và không điều khiển được hệ hô hấp.

 

☠ Không SyntheticCamphor : đây là chất gây ngưng thở, viêm mắt, tim ngưng hoạt động .

Source :
CSST – Toxicological directory service (https://www.reptox.csst.qc.ca/)

 

 

Thành phần / Ingredients list (INCI) : BUTYL ACETATE, ETHYL ACETATE, NITROCELLULOSE, PHTHALIC ANHYDRIDE/TRIMELLITIC ANHYDRIDE/GLYCOLS COPOLYMER, ACETYL TRIBUTYL CITRATE, ISOPROPYL ALCOHOL, STEARALKONIUM HECTORITE, PHYLLOSTACHIS BAMBUSOIDES RHIZOME EXTRACT/HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL ,CITRIC ACID.

MAY CONTAIN (+/-): CALCIUM ALUMINUM BOROSILICATE, ISOPROPYL TITANIUM TRIISOSTEARATE, SYNTHETIC FLUOPHLOGOPITE, POLYETHYLENE TEREPHTHALATE, SILICA, CI 12085, CI 15850, CI 15880, CI 19140, CI 42090, CI 47005, CI 73360, CI 77000, CI 77007, CI 77019, CI 77266, CI 77491, CI 77499, CI 77510, CI 77742, CI 77861, CI 77891.

Erratum: we previously indicated the presence of Carmine in the nail polish 650, or this ingredient was mentioned in the May Contain but not present in our formulations. Therefore all our nailpolishes are vegan. We apologize for the misunderstanding caused.

Certification : No

 

Testing on animals : No testing on animals, neither on finished product nor on ingredients.

 

Ingredients from animals : No ingredient from animals is used.

Bạn cần tư vấn: 0123 329 88 66