Rạn da và mệt mỏi khi mang thai là nỗi ám ảnh với nhiều mẹ bầu, đây là 2 vấn đề mà nhiều mẹ bầu tìm đến SkinBar để mong vừa có được làn da mịn màng và phòng ngừa rạn da an toàn với các thảo mộc, đồng thời vừa được massage thư giãn giúp máu huyết lưu thông khỏe cho mẹ và bé.

Tất cả nhân viên của SkinBar đều được các chuyên gia của Tanamera đào tạo và cấp bằng cho trị liệu “massage bầu thư giãn và chăm sóc mẹ sau sinh”. Tại SkinBar chúng tôi chỉ sử dụng mỹ phẩm organic là Tanamera và Bio Lady để chăm sóc các mẹ , các mỹ phẩm organic có thành phần gồm các chiết xuất thảo mộc sạch (hữu cơ) vì vậy tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé.

Khoảng 80% các mẹ khi mang thai bị rạn da và tới giờ này chưa có 1 loại kem chống rạn da nào đảm bảo phòng ngừa 100% chống rạn da, tuy nhiên với cách chăm sóc da đúng cách khi mang thai, mẹ có thể phòng ngừa và không làm tình trạng rạn da thêm trầm trọng.

Nguyên nhân gây ra rạn da khi mang bầu, là do trọng lượng cơ thể của mẹ bầu tăng lên đột ngột trong một thời gian ngắn, khiến da không kịp phát triển để thích nghi, hay gặp nhất là ở bụng, mông, đùi và ngực. Mô liên kết dưới da (được tạo bởi các sợi collagen và elastin, giúp da đàn hồi) bị căng giãn quá mức rồi đứt gãy. Nó tạo thành các vết lõm dài, nhiều nhánh như rễ cây và cuối cùng để lại các vết rạn chằng chịt trên da. Triệu chứng rạn da trở nên nặng hơn ở những phụ nữ tăng cân quá nhanh, nhiều trong thai kỳ, mang song thai, thai nhi lớn hoặc chứa nhiều nước ối.

Trị rạn da sau khi sinh không phải là chuyện đơn giản. Thông thường, các mẹ phải mất 3-5 năm, các vết rạn da mới mờ dần, ở nhiều người rạn da còn theo cả chục năm. Điều này sẽ khiến chị em mất đi vẻ tự tin. Vì vậy tốt hơn cả, các mẹ nên học cách phòng ngừa rạn da ngay từ những ngày đầu mang thai.

Nói đến điều này, nhiều mẹ e ngại vì sợ sử dụng mỹ phẩm phòng rạn da sẽ ảnh hưởng đến con yêu. Trong nhiều phương pháp hiện nay, các mẹ nên lựa chọn những mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho da như “dầu dừa Tanamera” hay “kem chống rạn da Bio Lady”. Chăm chỉ massage nhẹ nhàng hàng ngày vừa đem lại hiệu quả chống rạn da, vừa tốt cho em bé.

Qui trình massage bầu thư giãn và phòng ngừa rạn da: thời gian thực hiện :90 phút

  1. Bước 1: Ngâm chân thư giãn và giảm phù nề
  2. Bước 2: Tẩy da chết giúp lấy đi các lớp tế bào chết và giúp dầu dừa sẽ dễ dàng thấm vào da để thêm ẩm và gia tăng sự mềm dẻo của sợi elastin.
  3. Bước 3: mẹ sẽ được đi tắm
  4. Bước 4: massage bầu thư giãn với dầu dừa Tanamera
  5. Bước 5: thoa kem chống rạn bầu ngực , bụng, mông và đùi với Bio Lady

Giá dịch vụ: 500,000 vnd / 90 ‘

BioMamma_GruppoEN

 

Bạn cần tư vấn: 0123 329 88 66